Tải Bigone cho Blackberry | Tải bigone cho điện thoại nokia| tải vua bài phiên bản 325 cho máy| Tải phiên bản vua bài 275 cho điện thoại| tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm son iope

Vệ sinh công nghiệp nên hay không? | Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh công nghiệp nên hay không?

PDF. In Email
Thứ sáu, 20 Tháng 9 2013 10:48

Vệ sinh công nghiệp nên hay không?

Bạn nghĩ về vệ sinh công nghiệp của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra sao?

Có thể nói các loại hình vệ sinh công nghiệp của các công ty dịch vụ vệ sinh hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với đại bộ phận người dân Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó luôn có những luồng ý kiến trái chiều nhau bên cạnh vấn đề này. Có người cho rằng việc các loại hình dịch vụ này xuất hiện làm mất đi nét đẹp truyền thống của người con gái Việt, khi công việc vệ sinh nhà cửa và chăm sóc con cái lại ủy thác cho các dịch vụ với những người lạ hoắc này! Nhưng hầu hết số đông người lại phản bác lại ý kiến trên và cho rằng, hiện xã hội đã bình đẳng người đàn ông có quyền lựa chọn công danh sự nghiệp cho riêng mình thì một người phụ nữ cũng hoàn toàn có quyền đó. Và cớ sao những công việc nhà vẫn luôn hiển nhiên là trách nghiệm của người phụ nữ?

Vệ sinh công nghiệp của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng

Chính vì việc nắm bắt được tâm lý số đông cùng nhu cầu thiết yếu của người dùng mà ngày càng có rất nhiều các công ty dịch vụ vệ sinh ra đời, bao gồm các dịch vụ vệ sinh công ty, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòngtạp vụ văn phòng, hay các loại hình giúp việc định kỳ (theo ngày, tháng) và dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người cao tuổi,…

Và cũng chính bởi sự ra đời của rất nhiều công ty làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp như vậy nên vấn đề về chất lượng cùng thái độ phục vụ của các nhân viên trong công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu, với tiêu chí “Khách hàng luôn đúng” cùng mong muốn được làm việc và là cách tay đắc lực cho các quý khách hàng trong thời gian lâu dài, chứ không phải ngày một ngày hai.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

ĐT: 04.23.24.0000 - 0946.592.592

Website: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về chúng tôi

dịch vụ làm sạch định kỳ
Làm sạch hàng ngày
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp Hà Nội
Vệ Sinh Công Nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Oct 04 vệ sinh công nghiệp giá rẻ

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi chuyên làm các dịch vụ vệ sinh trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá cả hợp lý này chắc chắn sẽ có được môi trường thoáng mát, không khí trong lành, đem lại không gian sống và làm việc hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói của chúng tôi bao gồm:

- giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, vệ sinh nhà.

Vệ sinh văn phòng, chà sàn đánh bóng sàn, phủ keo và đánh bóng sàn đá granit,...

- Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

Dịch vụ vệ sinh công ty

- Dịch vụ giúp việc theo giờ, ngày và tháng.

Tạp vụ văn phòng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

ĐT: 04.23.24.0000 - 0946.592.592

Website: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng


Mẹo Vặt Vệ Sinh

Oct 01 Mẹo vệ sinh ga đệm của vệ sinh công nghiệp Thành Hưng

Mẹo vệ sinh ga đệm khi mùa đông tới của vệ sinh công nghiệp Thành Hưng.

Có không ít người cho rằng đệm trải giường rất khó để giặt và nó cũng sẽ chẳng bao giờ bị bẩn bởi được phủ một lớp ga trải giường bên trên và tấm ga trải giường này đều được thay giặt thường xuyên. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại, đệm trải giường rất dễ hấp thu mùi và các vết bẩn trong sinh hoạt hàng ngày.

Và thử nghĩ xem mỗi ngày con người chúng ta dành ra khoảng 1/3 thời gian cuộc đời để ngủ, mỗi ngày chúng ta đều dành tối thiểu 6 -7 tiếng trên giường. Như vậy, bạn nghĩ sức khỏe bạn và gia đình sẽ thực sự được đảm bảo?

Việc giữ cho đệm trải giường luôn sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình có những giấc ngủ tuyệt vời, và một sức khỏe tốt để sống trọn với đam mê của chính bản thân. Chỉ cần vài bước đơn giản sau đây,dịch vụ vệ sinh chúng tôi sẽ giúp đệm của bạn sẽ luôn được sạch sẽ và thơm mát trong một thời gian dài:

1.Phơi dưới nắng thường xuyên:

Bất cứ khi nào có thể hãy phơi đệm của bạn ra ngoài ánh nắng mặt trời. Nếu không thể hãy mở cửa sổ, kéo rèm lên để ánh nắng có thể chiếu trực tiếp vào đệm. Ánh nắng mặt trời có thể được coi như là một chất khử trùng tự nhiên và miễn phí!

2. Dọn dẹp thường xuyên:

Hãy bỏ hết các tấm ga trải giường ra bất cứ khi nào có thể ít nhất là 30 phút. Điều này giúp ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm gây ra nấm mốc và mùi hôi, và nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc đệm.

3. Chăm giặt ga trải giường:

Điều này là đương nhiên rồi phải không? Tuy nhiên hãy nhớ giặt những tấm ga trải đệm này bằng nước nóng nhé, điều này sẽ diệt khuẩn cũng như dễ dàng tẩy đi những vết bẩn bám lại trên giường.

4. Đừng quên xoay đệm:

Xoay tấm đệm của bạn theo các hướng cứ 6 – 8 tuần một lần. Xoay trên, xoay dưới, xoay trái, xoay phải,… để đảm bảo sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

ĐT: 04.23.24.0000 - 0946.592.592

Website: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng